Hoạt động

Thăm, tặng quà tết Mậu Tuất 2018 cho bệnh nhân bị ung thư tại Đồng Nai

          Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo tết Mậu Tuất 2018 cho người bệnh bị ung thư có hoàn cảnh khó khăn, ngày 24/01/2018, Trường Đại học Lạc Hồng đã có buổi đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân bị ung thư tại khoa Ung bướu, bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra đoàn đã đến tận nhà thăm và tặng quà cho các bệnh nhân bị ung thư không có điều kiện nằm điều trị tại bệnh viên của các huyện Tân Phú, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ. Tham gia đoàn có cô Nguyễn Hồ Xuân Hương, Trưởng phòng Công tác sinh viên,thầy Vũ Văn Tuấn, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng các thầy/cô và sinh viên của Nhà trường.

         Tại chuyến thăm, đoàn thay mặt Nhà trường gửi tặng 21 phần quà cho 21 bệnh nhân bị ung thư với tổng số tiền là 63 triệu đồng (mỗi phần quà trị giá 03 triệu đồng).

          Qua chuyến đi thăm hỏi và tặng quà, đã để lại trong tâm trí các thành viên trong đoàn nhiều cảm xúc đối với những mảnh đời hàng ngày chống chọi với bệnh tật hiểm nghèo, sống trong những ngôi nhà lụp xụp, đáng thương hơn là những mảnh đời không có nơi nương tựa, phải ở nhờ trong chuồng nuôi heo cũ của nhà hàng xóm và lo từng miếng cơm manh áo để sống qua ngày. Hy vọng trong thời gian sắp tới các bệnh nhân sẽ nhận thêm nhiều sự ủng hộ từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân gần xa.

Sau đây là một số hình ảnh của đoàn

Hình 1: Thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân
 tại Xã Thanh Sơn, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Hình 2: Thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân

tại Xã Xuân Mỹ, ấp Suối Sóc, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai

Hình 3: Thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân tại xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai

 

 

 

Hình 4: Thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân tại BV Đồng Nai

Hình 5: Thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân

tại KP1, TT. Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

 
P.Công tác sinh viên

nhân ái, lạc hồng, từ thiện