Hoạt động

Chi hội Từ thiện trường ĐH Lạc Hồng tham gia chương trình từ thiện tại tỉnh Bến Tre.

Ngày 4/10/2009, đại diện Chi hội từ thiện trường Đại học Lạc Hồng đã cùng với Hội từ thiện tỉnh Đồng Nai tham gia tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi có tinh thần vượt khó trong học tập tại xã Tân Thanh Tây – huyện Mỏ Cày Bắc – tỉnh Bến Tre.

Được biết xã Tân Thanh Tây là một xã Anh Hùng (được Nhà nước trao tặng danh hiệu năm 1999). Hiện xã có 16 Bà Mẹ Việt Nam anh hùng và trên 140 liệt sĩ. Tuy nhiên xã Tân Thanh Tây cũng là xã thuộc diện nghèo với 13% là hộ nghèo khó.

Trước đó, hưởng ứng sự vận động của Hội từ thiện tỉnh Đồng Nai, Chi hội từ thiện Trường Đại học Lạc Hồng tham gia quyên góp được 10 suất quà (mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng).

Ngày 4/10/2009 vừa qua, đại diện Chi hội từ thiện Trường Đại học Lạc Hồng, thầy Nguyễn Thành Trung và các bạn sinh viên đã cùng với Hội Từ Thiện tỉnh Đồng Nai tham gia phát quà Trung Thu tại địa phương trên.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

Làm việc với Ủy Ban ND Xã Tân Thanh Tây

Dâng hương tại đền thờ Liệt Sĩ của xã

Phát quà cho các bạn thiếu nhi cùng với đoàn từ thiện

Thu Hiền (Theo Thành Trung - Khoa KTCT)

Công Đoàn

tham gia, lạc hồng, bến tre, chi hội, chương trình, trường đh, từ thiện